0902 321 889
Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp HCM
thuannguyentu@gmail.com

Mặt bằng Vinhomes Grand Park | căn hộ, nhà phố, biệt thự

Vinhomes Grand Park là tên gọi chính thức mà Vingroup chọn lựa cho dự án đại đô thị ở Quận 9. Và dự án này sẽ nằm trong phân khúc Vinhomes Sapphire. Với tiềm năng cùng cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây tại Quận 9. Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng cho người mua nhà lẫn giới đầu tư.

Tổng thể dự án Vinhomes Grand Park
Tổng thể dự án Vinhomes Grand Park

Việc Vingroup chọn lựa Quận 9 cho dự án tiếp theo của mình tại Tp HCM là điều hết sức tốt cho thị trường bất động sản cao cấp vốn chỉ ở những quận trung tâm thành phố. Điều này một phần sẽ giúp phân bổ dân cư hợp lý hơn, bởi thương hiệu Vinhomes từ lâu đã rất uy tín.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ VINHOMES GRAND PARK

Mặt bằng Vinhomes Grand Park được quy hoạch chi tiết theo bản đồ 1/500 căn cứ vào Quyết định số 1223/QĐ-SQHKT ngày 07/4/2016 của Sở Quy hoạch – Kiến trúc thành phố, được xây dựng trên diện tích 272ha với các hạng mục: Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự, Shophouse. Dự án nằm trên đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện thuộc địa bàn hai phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9.

Với hạng mục căn hộ, Vinhomes Grand Park được chia thành 4 phân khu:

The Rainbow: 17 tòa nhà.
The Resort: 21 tòa nhà
The Central: 19 tòa nhà
The River: 14 tòa nhà

Mỗi phân khu đều được quy hoạch và bố trí đầy đủ các dịch vụ tiện ích, bệnh viện, trường học, hồ bơi ngoài trời, sân thể thao, vườn hoa, tiểu cảnh… Điều này sẽ giúp môi trường sống của cư dân vừa hiện đại, vừa trong lành.

Tại mỗi khối đế của những tòa tháp căn hộ sẽ được bố trí những căn nhà phố thương mại (Shophouse). Bênh cạnh đó, điểm nhấn của dự án đó là Quần thể Công viên Grand Forest với diện tích lớn nhất Đông Nam Á. Trong đó sẽ tích hợp các tiện ích như Quảng trường cỏ trung tâm, Đồi Cảnh quan, Đồi Picnic, Vườn Tình Yêu, Bến thuyền đạp vịt…

Hệ thống các cơ sở hạ tầng phải kể đến như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, siêu thị, khu tập thể thao,… đều được bố trí trong từng phân khu, phục vụ tất cả các nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây.

MẶT BẰNG PHÂN KHU

THE RAINBOW: Phân khu The Rainbow được quy hoạch gồm 17 tòa tháp, có vị trí nằm giáp với đường Nguyễn Xiển.

THE RESORT: Phân khu The Resort được quy hoạch gồm 21 tòa tháp, có vị trí nằm giáp với đường Phước Thiện.

THE CENTRAL: Phân khu The Central được quy hoạch gồm 19 tòa tháp, có vị trí nằm tại trung tâm của Dự án.

THE RIVER: Phân khu The River được quy hoạch gồm 14 tòa tháp, có vị trí nằm giáp với Khu công viên Grand Forest trung tâm.

MẶT BẰNG TẦNG

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH TÒA CHỮ Z

Mặt bằng tầng tòa chữ Z có quy hoạch 19 căn hộ/sàn. Quy mô thang máy được bố trí trong tòa nhà này là 5 thang máy, 1 thang hàng, 2 thang bộ.

Trong mặt bằng điển hình, các tòa chữ Z này sẽ được phân bổ như sau :
+ Phân khu The Rainbow : chiếm 8/17 tòa căn hộ
+ Phân khu The Resort : chiếm 9/21 tòa căn hộ
+ Phân khu The Central : chiếm 6/19 tòa căn hộ
+ Phân khu The River : chiếm 7/14 tòa căn hộ

Tòa chữ Z tại Vinhomes Grand Park sở hữu 6 căn hộ góc với hướng view thoáng, đẹp, phù hợp với những khách hàng có sở thích ngắm view hay nhà đầu tư muốn chọn những căn vị trí đẹp. Quy hoạch của tòa chữ Z này sẽ khá thấp tạo rộng rãi, thông thoáng hơn. Ngoài ra đây cũng là tòa có quy mô số Căn hộ studio lên đến 3 căn mỗi sàn, phục vụ nhu cầu của những nhà đầu tư muốn tìm kiếm những căn hộ diện tích nhỏ, giá bán thấp để đầu tư.

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH TÒA CHỮ T

Mặt bằng tầng điển hình tòa chữ T có quy hoạch 21 căn hộ trên mỗi sàn. Số lượng thang máy của loại tòa chữ U này là 4 thang máy + 1 thang hàng + 2 thang bộ.
Trong mặt bằng điển hình, các tòa chữ T này sẽ được phân bổ như sau :
+ Phân khu The Rainbow : chiếm 8/17 tòa căn hộ
+ Phân khu The Resort : chiếm 9/21 tòa căn hộ
+ Phân khu The Central : chiếm 7/19 tòa căn hộ
+ Phân khu The River : chiếm 6/14 tòa căn hộ

TẦNG ĐIỂN HÌNH TÒA CHỮ U

Mặt bằng tầng điển hình tòa chữ U có quy hoạch 30 căn hộ trên mỗi sàn. Vì quy mô số căn hộ của tòa này khá lớn, nên số lượng thang máy của loại tòa chữ U này là 6 thang máy, 2 thang hàng, 2 thang bộ. Do có thiết kế tầng hình chữ U, các căn hộ ở đây sở hữu những tầm nhìn thoáng rất rộng. Các căn hộ được bố trí tối ưu nên sẽ có sự đối lưu gió và ánh sáng tốt.

Trong mặt bằng điển hình, các tòa chữ U này sẽ được phân bổ như sau :
+ Phân khu The Rainbow : chiếm 1/17 tòa căn hộ
+ Phân khu The Resort : chiếm 3/21 tòa căn hộ
+ Phân khu The Central : chiếm 6/19 tòa căn hộ
+ Phân khu The River : chiếm 1/14 tòa căn hộ

MẶT BẰNG CĂN HỘ

Với diện tích đa dạng từ 36m2 đến 90 m2, loại hình căn hộ từ Căn hộ Studio, 1 Phòng Ngủ, 2 Phòng Ngủ và 3 Phòng ngủ

CĂN HỘ STUDIO DIỆN TÍCH 30,9M2

CĂN HỘ 1 PN + 1 DIỆN TÍCH 46,3M2

CĂN HỘ 2 PN +1 (1WC) DIỆN TÍCH 59,1 M2

CĂN HỘ 2 PN +1 (2WC) DIỆN TÍCH 67,4 M2

CĂN HỘ 2 PN (1WC) DIỆN TÍCH 69,2 M2

CĂN HỘ 3 PN DIỆN TÍCH 81,8 M2

Vinhomes Grand Park Quận 9 có thiết kế mặt bằng căn hộ khá hiện đại và thông minh, tối ưu không gian sống. Đặc biệt mặt bằng các Căn hộ Studio, 1 PN +1, 2PN + 1 và 3PN đều có thiết kế cửa sổ cho Tất cả các căn Phòng ngủ, đây là một ưu điểm rất lớn trong lối thiết kế tại đây.

Các căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ kiến tạo nên môi trường sống hiện đại. Phù hợp với nhu cầu đa dạng cũng như nguồn thu nhập khác nhau của khách hàng, mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ có các loại hình từ, Studio, 1 đến 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu cho các cặp vợ chồng trẻ hay cả những đại gia đình đông thành viên.

MẶT BẰNG NHÀ PHỐ VINHOMES GRAND PARK

Mặt bằng Khu Nhà phố Vinhomes Grand Park được quy hoạch trên diện tích khoảng 60ha đến 70ha với số lượng ước chừng 2000 căn bao gồm Nhà phố liền kề và Nhà phố thương mại Shophouse .

Khu nhà phố Vinhomes Grand Park
Khu nhà phố Vinhomes Grand Park

Nhìn vào hình ảnh tổng thể, ta có thể thấy mặt bằng Nhà phố ở đây được quy hoạch rất bài bản, chỉnh chu, thêm vào đó là khu vực tọa lạc giáp công viên Grand Forest, hồ điều hòa, hệ thống kênh đào cũng như sở hữu lợi thế giáp sông Tắc mang đến môi trường sống trong lành, thoáng đãng, thư thái cho cư dân sinh sống tại đây.

MẶT BẰNG BIỆT THỰ VINHOMES GRAND PARK

Mặt bằng Khu Biệt thự Vinhomes Grand Park được quy hoạch trên diện tích khoảng 50ha bao gồm khoảng 300 – 400 căn Biệt thự với diện tích đa dạng từ 135m2 đến 500m2, loại hình gồm Biệt thự song lập và Biệt thự đơn lập.

Khu biệt thự Vinhomes Grand Park
Khu biệt thự Vinhomes Grand Park

Sở hữu mật độ xây dựng thấp nhất trong toàn Dự án Vinhomes Grand Park với phần lớn diện tích được bố trí mảng cây xanh, công viên, vườn hoa, hệ thống kênh đào và hồ điều hòa, hồ bơi lớn ngoài trời…